Khu Công nghiệp Bá Thiện II nằm trên 3 xã Thiện Kế, Bá Hiến và Trung Mỹ  của huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc- cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Từ Khu Công nghiệp mất khoảng 20 phút đi xe để đến thành phố Vĩnh Yên-thủ phủ của tỉnh Vĩnh Phúc với đầy đủ các tiện ích về siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, giải trí, và các tiện ích khác. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc còn được biết đến với các khu nghỉ dưỡng, khu giải trí với thiên nhiên và phong cảnh hữu tình.cụ thể như:

  • HỒ ĐẠI LẢI:

Với diện tích 525ha nằm cách Khu Công Nghiệp Bá Thiện II 3km, hồ Đại Lải được phát triển thành hồ chứa nước ngọt và khu vui chơi giải trí cho toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

  • KHU SINH THÁI VÀ SÂN GOLF FLAMINGO ĐẠI LẢI:

Nằm cách Khu Công Nghiệp Bá Thiện II 3km, Flamingo Đại Lải được xây dựng theo tiêu chuẩn sân golf 18 hố tổng diện tích 298,8ha. Sân Golf Đại Lải là một thách thức thú vị cho các tay golf ở mọi cấp. Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh sân golf kết hợp trong khung cảnh sơn thủy của núi Ngọc Thanh và hồ Đại Lai rộng lớn tạo ra bức tranh tổng thể hoàn chỉnh cho toàn bộ khu sinh thái.

  • KHU NGHỈ DƯỠNG TAM ĐẢO:

Nằm cách Khu Công Nghiệp Bá Thiện II 27km, Tam Đảo là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong lành, mát mẻ và cảnh sắc tuyệt đẹp. Tổng diện tích toàn khu là 235ha nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển.

  • VƯỜN QUỐC GIA TAM ĐẢO:

Nằm trọn trong dãy núi Tam Đảo, Vườn quốc gia Tam Đảo bao phủ diện tích 36,883ha với các cơ sở nghỉ dưỡng và nhiều tiện ích khác. Nằm ở độ cao 930m trong Vườn quốc gia Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo được thực dân Pháp xây dựng vào năm 1907 như là một khu nghỉ mát yên tĩnh ở miền Bắc Việt Nam. Các biệt thự sang trọng được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc của người Pháp là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho dịp cuối tuần.

Cộng đồng dân cư xunh quanh Khu Công Nghiệp Bá Thiện II được làm phòng phú thêm bởi các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị v.v. để đảm bảo mang lại một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất cho toàn bộ cư dân.